TIN TỨC

IMG_5183

ANH TRẦN PHÚ HÒA NHẬM CHỨC CHỦ NHIỆM TẠI CÔNG TY SANSEI NHẬT BẢN

14:03 | 21/01/2019

     Hôm nay tôi rất vinh dự được Công ty Sansei Nhật Bản bổ nhiệm vào vị trí Chủ nhiệm khoa tại Nhật Bản. Và qua đây tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong suốt thời gian làm việc tại công ty.


IMG_5159_1

HÀNH TRÌNH NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM SANG NHẬT HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU - HUỲNH CÔNG HẢO

14:00 | 26/12/2018

     Mới đây đã được 05 năm 06 tháng rồi. Nhớ lại ngày nào được công ty tuyển dụng thật là vui sướng biết bao. Đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Khi mới vào công ty thì 2 tháng thử việc là thời gian vất vả, khó khăn nhất của mình. Khó khăn khi phải bắt đầu vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với những gì đã được học ở trường đại học. Khó khăn khi phải tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng nhật mà trước đây mình chưa từng tiếp xúc. Khó khăn khi trong một thời gian ngắn mình phải tiếp thu khối lượng lớn kiến thức chuyên môn và tiếng nhật cơ bản.


IMG_5184

HÀNH TRÌNH NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM SANG NHẬT HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU - LÊ HOÀNG MAI

13:43 | 26/12/2018

     Khi nhận được thông báo từ Chủ tịch sẽ cho mình cơ hội sang Nhật học tập và nghiên cứu, lúc đó bản thân mình thực sự rất bất ngờ và vui mừng, đó là điều mình hàng ngày cố gắng nỗ lực. Đó thật sự là 1 điều hãnh diện và tự hào mà mình đã mang về cho ba mẹ, vợ con và những người thân thương xung quanh, mình rất cảm ơn Chủ tịch đã cho mình cơ hội thật sự tuyệt vời này.
Các tin đã đưa ngày :