TIN TỨC

pq

CÔNG TY SANSEI (VIỆT NAM) HÀO HỨNG CHỜ ĐÓN CHUYẾN DU LỊCH NĂM 2019

09:20 | 07/06/2019

Tháng 8 hàng năm luôn có một sự kiện đặc biệt mà tất cả các thành viên công ty TNHH Sansei (Việt Nam) chúng tôi đều chờ đợi. Và năm nay hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp với nắng vàng biển xanh và những bãi cát trắng trải dài vô tận chính là nơi mà tất cả chúng tôi đều đang rất háo hức chờ đợi. Chúng tôi đang đếm ngược từng ngày để tất cả thành viên công ty sẽ có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm từ ngày 12 đến ngày 14 tại Phú Quốc xinh đẹp và nổi tiếng cùng với các chương trình vô cùng hấp dẫn.

 


IMG_5183

ANH TRẦN PHÚ HÒA NHẬM CHỨC CHỦ NHIỆM TẠI CÔNG TY SANSEI NHẬT BẢN

14:03 | 21/01/2019

     Hôm nay tôi rất vinh dự được Công ty Sansei Nhật Bản bổ nhiệm vào vị trí Chủ nhiệm khoa tại Nhật Bản. Và qua đây tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong suốt thời gian làm việc tại công ty.


IMG_5159_1

HÀNH TRÌNH NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM SANG NHẬT HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU - HUỲNH CÔNG HẢO

14:00 | 26/12/2018

     Mới đây đã được 05 năm 06 tháng rồi. Nhớ lại ngày nào được công ty tuyển dụng thật là vui sướng biết bao. Đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Khi mới vào công ty thì 2 tháng thử việc là thời gian vất vả, khó khăn nhất của mình. Khó khăn khi phải bắt đầu vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với những gì đã được học ở trường đại học. Khó khăn khi phải tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng nhật mà trước đây mình chưa từng tiếp xúc. Khó khăn khi trong một thời gian ngắn mình phải tiếp thu khối lượng lớn kiến thức chuyên môn và tiếng nhật cơ bản.
Các tin đã đưa ngày :