TIN TỨC

5s

Phương pháp 5S và những lợi ích đối với công việc

02:56 | 26/02/2014

    Đến làm việc ở Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng về tinh thần kỷ luật, tính tổ chức cao, bạn phải thay đổi những thói quen không tốt: bừa bộn, qua loa, đại khái… để không ảnh hưởng đến công việc chung. 5S - một phương pháp làm việc do người Nhật thiết lập sẽ là một công cụ hữu hiệu để bạn dễ dàng hòa nhập và cũng là cách để tạo dựng sự tin tưởng ở nơi làm việc.


horenso

Horenso- Sức mạnh của các công ty Nhật

07:47 | 07/01/2014

     Nếu bạn hỏi bất cứ một người Nhật Bản nào về phương pháp truyền thông nội bộ trong công ty của họ, bạn sẽ dễ dàng nhận được câu trả lời HORENSO. Đối với người Nhật, HORENSO không chỉ là một phương pháp truyền thông liên lạc nội bộ khi làm việc nhóm mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của quốc gia.


giao_ban

“Chào buổi sáng” – cách bắt đầu một cuộc cách mạng tại Nhật Bản

03:34 | 26/02/2014

    Đây là câu chuyện về một người đàn ông đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Ông ấy ngồi xuống một ghế đá bên cạnh tôi và nói: “Chào buổi sáng”.


nu_cuoi

HIỆU QUẢ CỦA NỤ CƯỜI

02:53 | 13/01/2020

     Thời gian gần đây, anh A đã được chuyển công việc từ bộ phận kế toán sang bộ phận kinh doanh do bổ sung nhân lực. Mặc dù vẫn làm việc tại văn phòng, không có gì thay đổi, nhưng cơ hội gặp khách hàng và những nhân viên của các bộ phận khác tăng lên.
Các tin đã đưa ngày :