RINEN (理念)

       Lý tưởng, kim chỉ nam (rinen) chính là trái tim của mỗi công ty. Điều này không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, tuy nhiên nó có thể được thể hiện qua việc làm và hành động của từng nhân viên. Để xây dựng một tập thể vững mạnh, làm việc với tất cả sự chân thành và tấm lòng biết ơn, SANSEI đã đưa ra đường lối cho riêng mình:

誠心-誠意-誠実 (THÀNH TÂM-THÀNH Ý-THÀNH THẬT).

Copy_2_of_auto_LSKfHdCopy_of_auto_LSKfHdauto_LSKfHd_1

THÀNH TÂM   (誠心): Tình cảm chân thật không giả dối.

THÀNH Ý        (誠意): Không tư lợi, chân thành, nhiệt tình với mọi việc.

THÀNH THẬT (誠実): Không tư lợi, thật tâm đối đãi với mọi người, mọi việc; chân thành, thẳng thắn.

        SANSEI mong muốn rằng mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ có chất lượng tốt, thời gian giao hàng sớm, chi phí hợp lý mà hơn thế nữa chúng tôi mong muốn nhận được sự hài lòng về thái độ và phong cách phục vụ từ phía khách hàng.

Và để được như vậy mỗi nhân viên cty SANSEI luôn mang trong mình phương châm :

MINH LẠN – ÁI HÒA – HỶ ĐỘNG

- MINH LẠN: Đất lành chim đậu, con người, tự nhiên sẽ bị thu hút bởi những điều tốt đẹp. Đó âu cũng là quy luật của tự nhiên. Do đó, hãy luôn giữ gìn sự thuần khiết, tươi sáng của tâm hồn.

- ÁI HÒA: Mọi người trong công ty là bạn bè tốt, là những đồng nghiệp tốt, luôn gắn bó với nhau, cùng nhau hướng về chung một mục tiêu phấn đấu.Tính cách của bạn ra sao không quan trọng, quan trọng là cách bạn làm viêc như thế nào và sự phấn đấu của bạn để cải thiện công việc ngày càng tốt hơn.

- HỶ ĐỘNG: Mọi người vui vẻ làm việc, hãy cảm kích công việc mà mình đang có. Khi bạn lao động hết mình, niềm vui sẽ đến một cách tự nhiên. Điều này không gì có thể thay thế được. Đó là niềm vui sống, là đỉnh điểm của lòng hoan hỷ. Lao động chân chính, ngoài niềm vui lao động, thể lực, tinh thần, tiền bạc, địa vị, danh vọng cũng sẽ tự thân đến với bạn. Lao động, bản thân nó là cuộc sống. Khi bạn cảm thấy bạn đang vui vẻ làm việc, nghĩa là bạn đang cảm nhận được điều cơ bản của hạnh phúc. Khi bạn vui vẻ làm việc, nghĩa là bạn đang sống một cách vui vẻ. Cuộc sống, không chỉ có riêng một mình bạn. Trong quá trình trưởng thành của mình, khó có thể đếm hết được bạn đã nhận được bao nhiêu sự giúp đỡ của những người xung quanh. Khi bạn tự nhận ra rằng: Nhờ họ mà bạn mới có được ngày hôm nay, sự cảm kích, lòng biết ơn sẽ đến một cách tự nhiên. Lòng biết ơn đó được biểu hiện qua việc bạn vui vẻ làm việc, qua việc bạn hết lòng vì khách hàng, vì đồng nghiệp, vì gia đình. Đó chính là lòng biết ơn và sự cảm kích.